Thảo Luận

×Close

Lê Huy Hoàng cái tên được các đàn anh trong giới nhiếp ảnh Quy Nhơn khen ngợi.

Nổi tiếng lên nhờ chỉnh sửa ảnh ở Bình Định là ai ??

Từ một hacker học lỏm để tán gái đến ''THÁNH PHOTOSHOP'' trên mạng Nổi Tiếng thông qua các bộ ảnh chế hài hước đón nhận cả triệu Like trên mạng, Lê Huy Hoàng (15 tuổi, đến từ Tp. Quy Nhơn, Bình Định) hiện được dân mạng đặt cho tên gọi "thánh photoshop" hay "phù thủy chỉnh ảnh". Với kỹ thuật chỉnh sửa của mình, Lê Huy Hoàng đã "hô biến" bản thân từ xuất hiện bên cạnh các ngôi sao trong nước đến "nhập vai" vào phim bom tấn nước ngoài Lê Huy Hoàng bắt đầu học photoshop từ khi nào? Cơ duyên nào đưa bạn đến với sở thích chỉnh sửa ảnh?
Ban đầu Hoàng chỉ học chỉnh những ảnh đơn giản qua các video hướng dẫn trên youtube, kết hợp với niềm đam mê, nhiệt huyết của tuổi trẻ Hoàng đã cố gắng tiếp thu những ý kiến từ các đàn anh.

Tuy chỉ mới bắt đầu từ đầu năm 2021 nhưng đến này Hoàng đã được mọi người biết đến với những tấm ảnh xuất sắc, có nhiều tấm ảnh cả ngàn tim, hàng ngàn lời khen từ những bạn bè, cũng như anh em trong nghề. 

Khi hỏi Hoàng lý do nào bạn lại thích chụp, chỉnh sửa ảnh đến vậy, Hoàng vui vẻ hồn nhiên trả lời y như cái tuổi của cậu ấy vậy: thấy đàn anh chụp ảnh đẹp được nhiều bạn nữ thích nên em cũng muốn được như vậy.., nghe đến đây tôi bỗng bật cười.

Hoàng chia sẽ những bức ảnh đầu tiên chụp về lúc đó chỉnh sửa xong thì không dám đi khoe với bạn bè hay cha mẹ, may có một người anh trong nghề bảo em cứ up chúng lên mạng xã hội thử xem, kết quả thật bất ngờ khi đăng chúng lên mạng xã hội, không ngờ lại được nhiều người đón nhận như vậy, em bảo đó giống như nguồn động lực của em tiếp sức cho em cho rằng em đã đi đúng con đường của mình vậy.

Sau khi anh em ngồi lại tâm sự với nhau thì mình có hỏi: em có tính theo cái nghề này không, Hoàng vui vẻ đáp: có chứ anh mục đích của em lúc đầu để cua gái thôi nhưng dần dần sau này lại thấy thích thú, đam mê với nó và em chỉ mong sau này làm ra nhiều tác phẩm hơn sẽ dần dần đi đến ước mơ của em hơn.

Một bạn trẻ mới bắt đầu từ đầu năm 2021 như vậy đã có rất nhiều cố gắng, sự thành công , nhưng ít ai biết được để có thành quả như ngày hôm nay, Lê Huy Hoàng đã trải qua khoảng thời gian loay hoay cũng như bao thanh niên khác. Em tâm sự em từng phải nói dối cha mẹ: em đi họp nhóm với bạn bè nhưng thật chất là để theo mấy anh chơi ảnh lâu năm để học hỏi kinh nghiệm,... có lẽ lúc đó khoảng thời gian khó khăn nhất nhưng nhờ vậy nên em mới có được ngày hôm nay.


Cuộc đười này bất cứ ai cũng có đam mê riêng của mình , nhưng với Hoàng hình như cái nghề ảnh này ăn sâu trong tâm trí của cậu ấy vậy , Hoàng bảo đêm nào em cũng nằm suy nghĩ xem sáng mai mình sẽ tạo cho mẫu những kiểu như thế nào hoặc  những view như thế nào để làm hài lòng mẫu.

Sau vài tháng phấn đầu Hoàng cũng với mấy người anh trong nghề lập nên hẳn một trang chuyên nhận các show chụp hình ( đám cưới, đám hỏi, thôi nôi, kỉ yếu..). Khi hỏi qua tên trang, Hoàng có chia sẻ tên của trang của Hoàng cùng các đàn mang tên : Sóc Production. 

Một lần nữa chúc cậu bé trẻ tuổi Lê Huy Hoàng được luôn luôn thành công trên con đường mà mình đã chọn, chúc em may mắn gặp nhiều điều tốt lành trong cuộc sống cũng như công việc.

Mới hơn Cũ hơn