Thảo Luận

×Close

Bình Định: Hát karaoke 'tay vịn' trong lúc giãn cách xã hội, 8 người bị phạt 117,5 triệu đồng

Trong lúc địa phương đang giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, có 8 người bị phạt với số tiền 117,5 triệu đồng.

Ngày 9-8, Chủ tịch UBND thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với ông Trần Ngọc Thuận (SN 1989; ngụ khu vực Kim Châu, phường Bình Định, thị xã An Nhơn), chủ một quán karaoke không phép ở phường Bình Định, cùng 7 khách hát karaoke về hành vi không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người.

Các đối tượng bị bắt quả tang khi đang hát karaoke trái phép tại một cơ sở kinh doanh không phép ở phường Bình Định, thị xã An Nhơn.

Theo đó, ông Trần Ngọc Thuận bị phạt 20 triệu đồng. Trong 7 khách hát karaoke, 6 người bị phạt với số tiền 15 triệu đồng/người, một cô gái do chưa đủ 18 tuổi nên bị phạt 7,5 triệu đồng. Như vậy, trong vụ việc trên, có 8 người bị phạt tổng cộng 117,5 triệu đồng.

Trước đó, khoảng 20 giờ tối 26-7, Công an thị xã An Nhơn phối hợp với tổ công tác của phường Bình Định tiến hành kiểm tra quán karaoke (không tên, không có giấy phép hoạt động) do ông Trần Ngọc Thuận làm chủ.

Lực lượng chức năng phát hiện bên trong cơ sở có 7 thanh niên, gồm 4 nam (huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định) và 3 nữ ăn mặc "mát mẻ", đang cùng hát karaoke, nhậu nhẹt trong 1 phòng.

Phường Bình Định, thị xã An Nhơn đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16

Thời điểm này, tỉnh Bình Định đang có quy định tạm dừng một số dịch vụ không thiết yếu như quán karaoke, bar, vũ trường, game, massage… Riêng phường Bình Định đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Theo tìm hiểu của phóng viên, 3 cô gái cùng hát với nhóm 4 thanh niên nói trên sinh sống bằng nghề tiếp viên, chuyên phục vụ cho khách hát karaoke trên địa bàn thị xã An Nhơn khi có nhu cầu.

Mới hơn Cũ hơn